AVG Internet Security v7.5.503

avginternetsecurity.jpg

 

AVG Internet Security -Bảo vệ an ninh trọn vẹn chống lại hầu hết các nguy cơ đe dọa nghiêm trọng khi lướt web, bao gồm các vi-rút, sâu, trojan, spyware, adware, hacker và thư rác spam.

Bao gồm:

– Anti-Virus bảo vệ khỏi các vi-rút, sâu và trojan

– Anti-Spyware bảo vệ khỏi spyware, adware và các chương trình độc hại khác

– Các bộ lọc Anti-Spam chống gửi thư rác và chống các tấn công phishing

– Firewall bảo vệ khỏi các hacker

Các lợi ích của chương trình:

– Tất cả trong 1, dễ sử dụng – cài đặt và quên đi

– Các bản chương trình mới và cập nhật miễn phí trong suốt thời hạn sử dụng của bản có đăng kí bản quyền

– Chất lượng được xác nhận bởi tất cả các bản chứng nhận chống vi-rút (VB100%, ICSA, West Coast Labs Checkmark)

– Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/24

Các chức năng:

– Dò tìm 100% virus – công cụ quét vi-rút của AVG đã nhận được nhiều giải thưởng vì sự xuất sắc của nó trong việc phát hiện các vi-rút, kể cả giải thưởng VB100%. Các phương pháp dò tìm vi-rút của AVG cho bạn một bảo vệ an toàn chống lại các vi-rút, các sâu và các trojan.

– Công nghệ chống spyware Cutting-edge – Sử dụng công nghệ mới nhất, AVG dò tìm được hầu hết spyware, adware, các DLL-trojan, các trình ghi lại hoạt động phím keylogger, và nhiều nữa. Các trình giả dạng ẩn trong các dòng dữ liệu, các sao lưu, registry của Windows.

– Bảo vệ hoàn toàn khi truy cập – AVG Resident Shield chạy thường trú cho phép bảo vệ tối đa bằng cách quét các file được mở, được thực thi hay được lưu. Nó cũng ngăn không cho mở hay chạy các file bị nhiễm.

– Quét thông minh linh hoạt – AVG Resident Shield có thể đưa vào hay loại ra các file đang được quét căn cứ vào phần mở rộng của các file riêng và có thể kiểm soát các ngoại lệ các chương trình không mong muốn như là adware.

– Bảo vệ an toàn e-mail – AVG kiểm tra mọi e-mail gửi hoặc nhận, bảo vệ khỏi các nguy cơ trong e-mail. AVG hỗ trợ các dịch vụ e-mail client hàng đầu, gồm có MS Outlook, The bat!, Eudora, và dịch vụ có nền SMTP/POP3 (thí dụ như: Outlook Express). Hỗ trợ cả những kết nối mã hóa dùng SSL.

– Lọc E-mail spam và phishing – AVG kiểm tra mọi e-mail nhận, dùng công nghệ mới nhất và cập nhật từng phút các thông cáo spam mới để đảm bảo dò tìm phát hiện tốt nhất.

– Kiểm soát các hiểm họa tự động – AVG tự động phục hồi và loại bỏ các file bị nhiễm và các nguy cơ khác, như là các trojan, các worm và spyware.

– Điều khiển trên tất cả các truy cập mạng – Tường lửa AVG Firewall giám sát tất cả việc thông tin đến và đi của máy tính, khóa các tấn công từ ngoài và ngăn ngừa các trojan bí mật gửi các thông tin đi. Trình hướng dẫn tự động cấu hình cho AVG Firewall sẽ tự tạo các luật truy cập dành riêng cho các phần mềm ưa thích. Tường lửa có thể tự động chuyển các hồ sơ riêng, dựa trên dạng kết nối hiện hành, đảm bảo thay đổi làm việc không đứt dành cho các máy xách tay.

– Lịch trình đa năng – AVG tự động cung cấp các lịch nên quét và cập nhật hàng ngày cũng như cho phép bạn có thể tạo các sự kiện lập biểu có chọn lựa.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ – Không cần phải mua một phiên bản ngôn ngữ riêng biệt.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

– CPU Intel Pentium, 300 MHz

– Đĩa cứng trống 70 MB

– 64 MB RAM

Trích nội dung biên dịch từ softvnn.com

Download: part1 part2

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s